Matseðill í mars/apríl

 

Matseðil maí

 

2.5 Hamborgarar, franskar, grænmeti, sósur

3.5 Plokkfiskur, kartöflur, grænmeti, rúgbrauð

 

6.5 Slátur, gulrófur, kartöflumús

7.5 Steiktur fiskur, kartöflur

8.5 Grjönagrautur, brauð, álegg, státur

9.5 Pitur, grænmeti, hakk, sósur

10.5 Grænmetisbuff, kartöflur, sósur, salat

 

13.5 Kjötbollur í spaghetti gratin, grænmeti

14.5 Léttsaltaður fiskur, kartöflur, gulrófur, rúgbrauð

15.5 Kjöt, kjötsúpa, kartöflur, gulrófur

16.5 Lambanaggar, kartöflur, sósa, meðlæti

17.5 Fiskréttur, hrísgrjón, brauð, salat