Matseðill í febrúar

1.2. - hamborgarar, franskar, sósur og grænmeti

2.2. - soðinn fiskur, kartöflur, 

 

5.2. - grjónagrautur, heimabakaðbrauð, álegg og slátur

6.2. - fiskréttur, brauð og grænmeti

7.2. - kjöt, hrísgrjón, kartöflur og karrýsósa

8.2. - tortillakökur, hakk, grænmeti, sósur og ostur

9.2. - fiskur í orlý, hrísgrjón, sósur og grænmeti

 

12.2. - fiskibollur, kartöflur. hrísgjón og grænmeti

13.2. - saltkjöt, baunir, gulrófur og kartöflur

14.2. - Grýturéttur Rögnu, heimabakað hvítlauksbrauð og salat

15.2. - pítur, hakka, grænmeti og sósur

16.2. - soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti og rúgbrauð

 

19.2. - hakk, spaghettí og salat

20.2. - steiktur fiskur, kartöflur, salat og steiktur laukur

21.2. - slátur, kartöflumús og gulrófur

22.2.- pizzur, franskar og sósa

23.2. - plokkfiskur, kartöflur, rúgbrauð og grænmeti

 

26.2. - gúllas, kartöflumús og meðlæti

27.2.- léttsaltaður fiskur, kartöflur og gulrófur

28.2. - kjötsúpa, kartöflur og gulrófur