Matseðill í mars

 

1.3 Soðin fiskur, kartoflör, grænmeti, heimabakað rúgbrauð

 

4.3 Bolludagur, kjötbollur (blandað hakk), kartöflur, sósa, meðlæti 

5.3 Sprengidagur, salt lambakjöt, baunir, kartöfur

6.3 Mexicófiskur, hrísgrjón, salat, heimabakað brauð

7.3 Hamborgarar (nautakjöt) , franskar, grænmeti, sósur

8.3 Grjónagrautur, brauð, álegg, slátur

 

11.3 Grænmetisbuff, kartöflur, sósur, salat

12.3 Steikur fiskur, kartöflur, steiktur laukur, salat

13.3 Lambakjöt, kjötsúpa, kartöflur, gulrófur

14.3 Kjúklingur, núðlur, grænmeti

15.3 Fiskbúðingur, kartöflur, steiktur laukur, grænmeti

 

18.3 Blandað hakk, spaghettý, salat

19.3 Léttsaltaður fiskur, kartöflur, gulrófur

20.3 Rússnesk kássa, kartöflumús, heimabakað hvítlauksbrauð (folaldakjöt)

21.3 Pizza, franskar, sósur

22.3 Plokkfiskur, kartöflur, salat, heimabakað rúgbrauð

 

25.3 Buff, kartöflur, sósa, meðlæti (blandað hakk)

26.3 Soðin fiskur, kartöflur, grænmeti, heimabakað rúgbrauð

27.3 Lambakjöt, kartöflur, hrísgrjón, karrýsósa

28.3 Pitur, blandað hakk, grænmeti

29.3 Fiskibollur, kartöflur, karrýgrjón, grænmeti